Hồng Dẻo Sấy Treo Phú Lộc - Việt Nhật 

 

Đà Lạt là thiên đường du lịch của nhiều du khách trong và ngoài nước. Đến đây chúng ta có thể tận hưởng bầu không khí mát mẻ và trong lành quanh năm, cây cối xanh tươi, hoa nở muôn màu muôn sắc. Đến với Đà Lạt, bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên vốn có của nó, những hàng rau xanh, những trái hồng vừa mới hái mang theo vị tươi ngon, giòn ngọt khó cưỡng luôn làm lay động du khách mỗi khi đặt chân đến Đà Lạt.

Xuất thân là một người con của Đà Lạt, Ông Trần Phú Lộc – Giám đốc doanh nghiệp chế biến nông sản Shin Sang trong một chuyến công tác tại Nhật đã không khỏi ngạc nhiên khi trái cây sấy khô ở đây lại có thể giữ nguyên hương vị tự nhiên, tươi ngon như trái cây tươi mới hái mà không hề dùng đến chất bảo quản.

Nghĩ đến vườn hồng nhà trồng, và công sức của những người nông dân quê nhà bỏ ra thì nhiều nhưng đến khi thu hoạch “hồng bán rẻ như cho”, Ông Lộc quyết định ở lại nơi đây để học bằng được cách sấy treo quả hồng của họ.

Sau khi nắm vững quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế, và sấy treo hồng Ông Lộc trở về và bắt tay vào làm. Một nhà sấy với đầy đủ các thiết bị máy móc nhập từ Nhật đã được Ông đầu tư ngay cạnh vườn hồng mình.

Kể từ đó, Sản phẩm Hồng dẻo sấy treo Phú Lộc - Việt Nhật đặc sản Đà Lạt của Ông Lộc ra đời và đã được công nhận là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao; top 100 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 do Bộ NN-PTNT, Bộ Công thương trao tặng và được UBND TP Đà Lạt lựa chọn là sản phẩm cao cấp chủ lực cho thương hiệu nông sản Đà Lạt do DNTN chế biến nông sản Shin Sang giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước.

 

Phóng Sự Hồng Dẻo sấy treo Việt Nhật thương hiệu Phú Lộc - Việt Nhật hân hạnh được VTV1 giới thiệu trên cả nước

 

Với sản phẩm Hồng dẻo sấy treo Phú Lộc - Việt Nhật đặc sản Đà Lạt tự hào là thương hiệu được yêu thích nhất, qui mô sản xuất lớn nhất tại Đà Lạt và chất lượng ngon nhất tại Việt Nam. 

hong-deo-kho-say-treo-viet-nhat-thuong-hieu-phu-loc-shin-sangdac-san-da-lat-viet-nam-vn

 Hồng dẻo sấy treo Phú Lộc - Việt Nhật đặc sản Đà Lạt  tự hào là thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam.

 

Bên cạnh Hồng dẻo sấy treo Phú Lộc - Việt Nhật, Những sản phẩm trái cây sấy dẻotrái cây sấy khô và hạt sấy dinh dưỡng tại trang TRAICAYHATSAY.COM sẽ hài lòng nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng! Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng có thể thưởng thức những loại đặc sản hoàn toàn tự nhiên, rất tươi ngon, bảo đảm đủ giá trị dinh dưỡng, và hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản và phẩm màu nhân tạo.

trai-cay-hat-say-dac-san-da-lat-viet-nam-vn

Ngoài Hồng Dẻo, các sản phẩm trái cây sấy dẻo, trái cây sấy khô, hạt sấy dinh dưỡng hiện nay rất thu hút sự quan tâm của nhiều Khách hàng.

 

CỬA HÀNG TRÁI CÂY HẠT SẤY

Chuyên cung cấp Đặc Sản Ngon từ nhiều vùng miền 

Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: (028)  6257 6601 

Hotline: 093 8828 553 - 0907 439 762

Mail: traicayhatsay@gmail.com

Websitewww.traicayhatsay.com

Giờ làm việc: T2 – T7 Từ 8h00 – 17h00